วิธีการที่ดีที่สุดเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งาน

สัมภาษณ์งาน

ไม่ ว่าอุตสาหกรรมการสัมภาษณ์งานมีแนวโน้มอันดับเป็นส่วนหนึ่งที่เครียดที่สุด เพียงอย่างเดียวในการหางานใหม่หรือเชื่อมโยงไปถึงตำแหน่งรายการระดับ สำหรับ นักบินเหล่านี้การสัมภาษณ์งานได้เพิ่มน้ำหนัก: บ่อยครั้งที่นักบินและผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมสายการบินอื่น ๆ จะต้องสมดุลเพื่อที่จะแสดงความเป็นมืออาชีพความสามารถประสบการณ์เพียงพอ ศักดิ์ศรีทางวิชาการและความมุ่งมั่นทั้งกฎระเบียบความปลอดภัยของรัฐบาลและ ขั้นตอนของสายการบินที่เฉพาะเจาะจง นี้ เรียกร้องให้มีการจัดการที่ดีของความรู้ก่อนสัมภาษณ์และการวิจัยเพื่อให้ผู้ สมัครที่จะประสบความสำเร็จในที่ดินตำแหน่งกับสายการบินของทางเลือกของพวกเขา สำหรับผู้ที่กำลังจะผ่านขั้นตอนนี้เป็นครั้งแรกหรือผู้ที่ต้องรีเฟรชหน่วย ความจำของพวกเขาเมื่อมันมาถึงได้อย่างยอดเยี่ยมในการให้สัมภาษณ์อุตสาหกรรม สายการบินซึ่งเป็นเคล็ดลับสำคัญบางและการปฏิบัติสามารถทำให้กระบวนการไกล เรียบเนียนตั้งแต่ต้นจนจบ
ก่อน ที่จะเดินเข้าไปในการสัมภาษณ์ “เย็น” โดยไม่มีความรู้ที่ถูกต้องจะประสบความสำเร็จผู้ที่มองหาประสบความสำเร็จใน ระยะยาวในอุตสาหกรรมการบินควรพิจารณาวิธีที่ดีที่สุดที่จะเรียนรู้การวิจัย การเตรียมความพร้อมและตอบสนอง ทำเช่นนี้จะสร้างความประทับใจให้ผู้จัดการการจ้างงานและทำให้มันง่ายกว่า ที่จะลงจอดที่ประสบความสำเร็จในตำแหน่งระยะยาวในระดับใดและอยู่ในพื้นที่ของ อุตสาหกรรมที่กว้างขึ้นใด ๆ
แรกเริ่มค้นคว้าสายการบินประวัติ, Outlook และเหตุการณ์ปัจจุบัน
ทุกสายการบินที่มีวัฒนธรรมองค์กรที่แตกต่างกันเล็กน้อยที่แทรกซึมแทบทุกตำแหน่งที่จะนำเสนอให้ผู้สมัครใหม่และมีประสบการณ์ ยกตัวอย่างเช่นสหรัฐฯแอร์เวย์ได้รับการรู้จักกันมานานเป็นอีกคนหนึ่งที่ตรงเจือสายการบินระดับมืออาชีพที่อยู่เบื้องหลัง ผู้ ให้บริการเช่นเจ็ทบลูและตะวันตกเฉียงใต้สายการบินขณะที่มีผู้เข้ารุ่นใหม่ ออกสู่ตลาดและมีวัฒนธรรมองค์กรที่แตกต่างกันเล็กน้อยที่เน้นความสนุกสนานใน การสื่อสารของพนักงานและบรรยากาศที่ผ่อนคลาย รู้ วิธีการที่แตกต่างกันเหล่านี้ในการดำรงชีวิตขององค์กรและประชาสัมพันธ์จะ ช่วยให้นักบินพูดมากขึ้นอย่างมากของนายจ้างที่มีศักยภาพของพวกเขา นอกจากนี้ยังจะช่วยให้พวกเขาดูเหมือนบิตมีความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท และบิตมากขึ้นโดยเจตนาในแง่ของการที่พวกเขายื่นงานของพวกเขาในตอนแรก
งานวิจัยของนายจ้างที่มีศักยภาพเช่นสายการบินที่ไม่ควรหยุดเพียงที่วิสัยทัศน์ของพวกเขาและทัศนคติที่ว่าพวกเขาสนับสนุนในสถานที่ทำงาน อัน ที่จริงผู้สมัครที่ดีที่สุดจะไปเหนือกว่าประเภทของการวิจัยนี้เป็นพวกเขามอง หาสิ่งที่ต้องการข่าวของ บริษัท ที่ผ่านมาตัวเลขการจ้างงานระยะยาวสำหรับ บริษัท และภาพรวมอย่างละเอียดของวิธีการที่สายการบินมาเป็นที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน ทุกชิ้นข้อมูลเหล่านี้จะสร้างสภาพแวดล้อมให้สัมภาษณ์ที่โปรดปรานการพูดคุย เล็กและทั้งหมดของพวกเขาจะทำให้ผู้สมัครดูเหมือนทราบดีกว่าอย่างมีนัยสำคัญ และมีความมั่นใจมากขึ้นในขณะที่พวกเขามีส่วนร่วมกับผู้สัมภาษณ์
หากสายการบินมืออาชีพที่มีการนำไปใช้มากกว่าหนึ่งสายการบินเป็นมักจะเป็นกรณีของการแนะนำการทำไฟล์ในแต่ละนายจ้างที่มีศักยภาพ ไฟล์ นี้ควรมีประวัติพื้นฐานของ บริษัท ที่ภาพรวมของแนวโน้มในปัจจุบันของพวกเขาและวัฒนธรรมองค์กรและไม่กี่ข่าวล่า สุดเกี่ยวกับเครื่องบินของพวกเขาหมายเลขไตรมาสหรือความพยายามในการประชา สัมพันธ์ เก็บไฟล์เหล่านี้มีประโยชน์เป็นเงินขั้นตอนการจ้างงานและตรวจสอบได้หากมีการร้องขอให้สัมภาษณ์ทั้งในคนหรือทางโทรศัพท์
เตรียมที่จะรู้และหารือเกี่ยวกับผลกระทบทางวัฒนธรรมที่เกี่ยวข้องกับการจ้างงาน
อุตสาหกรรมการบินในประเทศสหรัฐอเมริกายังไม่ได้มีช่วงเวลาที่ง่ายมากในปีที่ผ่านมา การ ควบรวมกิจการอย่างกว้างขวางและอัตรากำไรที่ดำเนินงานโดยรวมที่เข้มงวดมาก ขึ้นได้นำไปสู่การลดตำแหน่งงาน, การจ้างงานชะลอตัวลงและการตัดแต่งของแพคเกจผลประโยชน์ของพนักงาน นี้ ได้ถูกบังคับนักบินหลายพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินกลศาสตร์และผู้บังคับ บัญชาสายการบินที่จะต้องพิจารณาการจ้างงานกับสายการบินที่มีพื้นฐานมาจาก ต่างประเทศ ในตะวันออกกลางและทั่วเอเชียสายการบินที่เป็นจริงที่กำลังเติบโตในอัตราที่ชี้แจง พวก เขาวางพรีเมี่ยมในการฝึกอบรมอเมริกันประสบการณ์และพวกเขาจะจ่ายเบี้ยประกัน ภัยสำหรับผู้ที่ขัดทักษะของพวกเขาและการดำเนินการต่อในประเทศสหรัฐอเมริกา นี่คือโอกาสที่ดี แต่ก็ไม่ได้โดยไม่มีความท้าทายบางอย่าง
หนึ่ง ในสิ่งแรกที่นักบินจะต้องเข้าใจและเตรียมความพร้อมสำหรับการที่พวกเขาดำเนิน การต่อไปให้สัมภาษณ์กับสายการบินต่างประเทศว่าจะมีความแตกต่างในการดำเนิน งานและวัฒนธรรมอย่างมีนัยสำคัญ สาย การบินระหว่างประเทศเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับปัจจัยที่แตกต่างกันในตลาดกฎ ระเบียบของรัฐบาลตัวแปรลำพองและประวัติความเป็นมาที่แตกต่างกันอย่างสมบูรณ์ ของประเทศและต่างประเทศการเดินทางทางอากาศ นี้จะช่วยให้ความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญในการทำธุรกิจ นักบินอาจมีความรับผิดชอบเพิ่มหรือพวกเขาอาจจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลง วิธีการที่พวกเขาบินเครื่องบินและโต้ตอบกับพนักงานสายการบินเพื่อรองรับ บรรทัดฐานทางสังคมของประเทศ
พิจารณาตัวอย่างที่เติบโตเร็วที่สุดในสายการบินตะวันออกกลางอยู่ในประเทศเช่นกาตาร์และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในประเทศเหล่านั้นแม้สาบานได้รับการพิจารณาความผิดทางอาญา นักบินจะต้องเข้าใจสิ่งเช่นนี้และพวกเขาจะต้องเตรียมความพร้อมล่วงหน้าในการโต้ตอบกับผู้สัมภาษณ์ของพวกเขาตาม โดย internalizing แตกต่างทางวัฒนธรรมเหล่านี้และการจ่ายเงินให้ความเคารพกับวิธีที่ไม่ซ้ำของ แต่ละประเทศในการจัดการเที่ยวบินและการดำเนินงานของผู้พิจารณาการจ้างงาน ระหว่างประเทศจะยืนเป็นโอกาสที่ดีที่เชื่อมโยงไปถึงงาน
รวบรวมข้อมูลประจำตัวและสร้างผลงานระดับมืออาชีพ
การ สัมภาษณ์งานเป็นส่วนใหญ่เกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนคำถามและคำตอบระหว่างผู้ สมัครและสัมภาษณ์ แต่พวกเขายังต้องมีหลักฐานทางกายภาพที่เป็นผู้สมัครที่มีคุณสมบัติสำหรับ ตำแหน่งของตัวเอง เรื่องนี้ต้องมีการจัดทำผลงานที่สามารถแสดงได้รับองศาชั่วโมงประสบการณ์การบินไว้ด้วยกัน, และการรับรองมืออาชีพที่ได้รับรางวัลที่ แม้ ว่าผลงานไม่ได้มีการรวมอย่างเป็นทางการชุดเดิมของเอกสารเหล่านี้อย่างน้อย ควรมีสำเนาที่ให้ข้อมูลเชิงลึกสัมภาษณ์ลงเพียงวิธีการที่มีคุณสมบัติผู้ สมัครสำหรับตำแหน่งที่ระบุ ผลงานนี้อาจจะเป็นปัจจัยที่สร้างความแตกต่างที่ก้าวหน้าผู้สมัครเข้าสู่รอบต่อไปของกระบวนการจ้างงาน
สำหรับ ผู้ที่ต้องการที่จะสร้างผลงานที่ครอบคลุมมากขึ้นแม้มันอาจจะเป็นความคิดที่ ดีที่จะรวมตัวอักษรของคำแนะนำอย่างมืออาชีพ, สำเนาของรางวัลที่ได้รับในขณะที่เรียนวิทยาลัยและแม้กระทั่งสำเนาความคิด เห็นการจ้างงานที่ได้ดำเนินการในอดีตที่ผ่านมา แต่ ละสิ่งเหล่านี้สร้างความน่าเชื่อถือของผู้สมัครงานและถ้าผู้สัมภาษณ์ได้รับ อนุญาตให้ดูกระดาษถ่ายเอกสารของแต่ละรับรองพวกเขากำลังมีแนวโน้มที่จะให้ผู้ สมัครในใจที่พวกเขาพิจารณาตัวเลือกของพวกเขาและแคบลงสนาม ในสิ่งที่ควรจะรวมอยู่ในผลงานนี้
– ใบอนุญาตนักบิน
– สำเนาประกาศนียบัตรระดับปริญญาตรีหรือระดับบัณฑิตศึกษา
– ประกาศนียบัตรโรงเรียนการบิน
– ใบรับรองแพทย์
– ใบรับรองใด ๆ เกี่ยวกับอากาศยานประเภท, การบำรุงรักษา ฯลฯ
– คำแนะนำและรายชื่อของการอ้างอิง
– บันทึกย่อ
– สำเนาของโปรแกรมเดิมและจดหมาย
– สำเนาสมุดจดรายการของรายการ
– สำเนาแผนการบินที่ผ่านมา
– ประวัติความเป็นมาการจ้างงาน
– ประวัติของค่าตอบแทน
– เอกสารการตรวจสอบพนักงาน
กับรายการเหล่านี้อยู่ในมือผู้สมัครจะยืนออกจากฝูงชนและทำให้ชื่อของตัวเอง บางครั้งที่มันเป็นความแตกต่างระหว่างการสัมภาษณ์เพียงที่ดีและมีประสิทธิผลอาชีพที่เปลี่ยนแปลงให้สัมภาษณ์ว่านำไปสู่การถูกว่าจ้าง
การแต่งกายสำหรับโอกาส: มืออาชีพเป็นชื่อของเกม
ตั้งแต่ วันแรกของการบินเชิงพาณิชย์นักบินและพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินได้รับ ระหว่างพนักงานที่แต่งตัวดีที่สุดของ บริษัท ฯ มุ่งเน้นการขนส่งใด ๆ ที่ ควรจะดำเนินการไปสู่การสัมภาษณ์งานใด ๆ ที่มืออาชีพทุกการสัมภาษณ์สำหรับตำแหน่งสายการบินควรจะสวมใส่อย่างน้อยใน เครื่องแต่งกายธุรกิจ นั่นหมายถึงกางเกง, เสื้อปุ่มลงและเน็คไท สำหรับผู้หญิงกระโปรงหรือชุดจะมีความเหมาะสมสำหรับการสัมภาษณ์ในระดับใด นี้ใช้ไม่เพียง แต่จะเป็นนักบิน แต่ยังรวมถึงพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินลูกเรือเที่ยวบิน, วิศวกร, กลศาสตร์การบริการลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายตั๋วและแทบทุกคนอื่น ๆ ที่จะอยู่ในแนวหน้าที่เป็นองค์กรการค้าที่สำคัญ
โปรด จำไว้ว่าความประทับใจครั้งแรกมักจะเป็นภาพและสัมภาษณ์ผู้พิจารณาผู้สมัครที่ จะแต่งตัวไม่เหมาะสมจะไม่ให้พวกเขามีช่วงเวลาของวันเมื่อถามคำถามและคำตอบใน การบันทึก ก็มักจะดีกว่าที่จะแต่งตัวบิตอย่างเป็นทางการมากเกินไปกว่าที่จะมาถึงการ สัมภาษณ์งานในการแต่งกายสบาย ๆ ที่อาจส่งผลเสียต่อชื่อเสียงสเตอร์ลิงเป็นอย่างอื่นและรายชื่อที่น่าประทับ ใจของคุณสมบัติ
จุดอ่อน: อย่าปล่อยให้คำเชิงลบที่ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่เป็นลบ
ใน สิ่งที่อาจจะเป็นคนเดียวที่น่ากลัวที่สุดและร่วมกัน “Gotcha” คำถามที่ถามในการสัมภาษณ์งานที่ทันสมัย, การจ้างผู้จัดการสายการบินจำนวนมากจะขอให้ผู้สมัครที่จะยอมรับจุดอ่อนโดยรวม ที่ใหญ่ที่สุดของ นี้มักจะเป็นคำถามประเภทที่สามารถตัดสินผลของการสัมภาษณ์สำหรับผู้สมัครแต่ละคนที่ทำให้มันเป็นเดิมพันสูงตอบทั่วกระดาน แม้ว่าผู้สัมภาษณ์กำลังมองหาจุดอ่อนของผู้สมัครต้องให้แน่ใจว่าพวกเขาฝีมือคำตอบของพวกชาญฉลาด เป้าหมายคือการยอมรับความอ่อนแอและแสดงความอ่อนน้อมถ่อมตนโดยไม่ต้องเสียสละรับรู้หรือทักษะความเป็นมืออาชีพ มีหลายวิธีที่จะทำเช่นนี้มี แต่พวกเขาสามารถนำมากลั่นเป็นสามวิธีที่สำคัญในการ “คำถามอ่อนแอ”
1. พูดคุยเกี่ยวกับจุดอ่อนที่ไม่เกี่ยวข้องกัน
เพียง เพราะผู้จัดการการจ้างงานของสายการบินจะถูกถามเกี่ยวกับจุดอ่อนของผู้สมัคร ไม่ได้หมายความว่าผู้สมัครที่มีการยอมรับความอ่อนแอที่เกี่ยวข้องกับการบิน ใน ความเป็นจริงหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะตอบคำถามและหลบผลกระทบเชิงลบมาก ขึ้นที่จะบอกผู้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความอ่อนแอสมบูรณ์ไม่เกี่ยวข้องกับงานที่ ถูกสัมภาษณ์ บางทีอาจจะเป็นแอร์โฮสเตสอาจตั้งชื่อจุดอ่อนที่ใหญ่ที่สุดของเธอในฐานะถูกเล็กน้อย “ติดยาเสพติด” เพื่อเว็บไซต์สื่อสังคม นักบินอาจจะตอบว่าเขามักจะมีความอ่อนแอสำหรับหนังสือที่ดี สิ่งเหล่านี้ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อวิธีการที่บุคคลทั้งสองจะทำงานของพวกเขาบนเครื่องบิน
2. เปิดอ่อนตัวลงในความเข้มงวด
พิจารณา ยอมรับว่าเป็นจุดอ่อนที่แข็งแกร่งเช่นเป็นผู้จัดการยากตัวแทนฝ่ายบริการ ลูกค้ามีแรงจูงใจหรือคนที่มีความอ่อนแอคือว่าพวกเขาก็ทำงานหนักเกินไป แน่นอนว่าเป็นคนบ้างานอย่างแน่นอนจุดอ่อนตามที่บางคน แต่มันก็ไม่ได้ชนิดของความอ่อนแอที่จะต้องจ้างผู้จัดการหารือหรือไม่ว่าคน ที่มีความสามารถในการจัดการความเครียดและความต้องการของการใช้ชีวิตในท้อง ฟ้า
3. แสดงให้เห็นถึงประสบการณ์การเรียนรู้แทน
แทน การพูดคุยเกี่ยวกับการแข็งขันจุดอ่อนปัจจุบันพูดคุยเกี่ยวกับความอ่อนแอที่ มีอยู่ในอดีตที่ผ่านมาและวิธีการที่อ่อนแอที่นำไปสู่ประสบการณ์การเรียน รู้ที่แท้จริง ประสบการณ์การเรียนรู้นี้จริงสามารถเพิ่มทักษะของนักบินและทำให้พวกเขาดีกว่าสิ่งที่พวกเขาทำ โดยใกล้คำถามด้วยวิธีนี้ผู้สัมภาษณ์จะได้เรียนรู้บางสิ่งบางอย่างบิตลึก เกี่ยวกับการสมัครงานโดยไม่ได้ยินสิ่งที่เป็นลบอย่างแท้จริงเกี่ยวกับ ประสบการณ์ที่ผ่านมาของพวกเขาหรือวิธีการปัจจุบันของพวกเขากับงาน
ไม่ว่าเป็นคำถามที่ตอบผู้ที่พบว่าตัวเองอยู่ในที่นั่งร้อนควรจำไว้ว่า “ความอ่อนแอ” เป็นเพียงคำพูดเชิงลบหากพวกเขาอนุญาตให้เป็น ผู้สัมภาษณ์ที่กำลังมองหาสปินบวกเมื่ออ่อนตัว พวก เขากำลังมองหาข้อมูลเชิงลึกว่าผู้สมัครงานจัดการตัวเองในชีวิตประจำวัน, เอาชนะความยากลำบากอย่างต่อเนื่องและปรับปรุงวิธีการที่พวกเขาได้รับสิ่งที่ ทำ ถ้าคำตอบให้รายละเอียดเหล่านี้ก็จะถือเป็นชัยชนะของผู้สมัคร
จะกะทัดรัดและเฉพาะตลอดขั้นตอนการสัมภาษณ์
เมื่อ มันมาถึงการสร้างความประทับใจที่ดีในการสัมภาษณ์ใด ๆ ผู้ที่ตอบคำถามสั้นคำตอบที่เฉพาะเจาะจงและตัวอย่างแต่ละคนจะวางตนเองก่อนการ แข่งขัน เพราะ ผู้สมัครงานสายการบินจะมีการฝึกอบรมที่เฉพาะเจาะจงมากประสบการณ์ที่แม่นยำ มากและบทบาทรายละเอียดมากภายใน บริษัท จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะพูดคุยเกี่ยวกับตัวอย่างที่เฉพาะเจาะจงและประสบการณ์ ที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำความสามารถและความปรารถนาที่จะนำไปสู่ ตัวอย่างที่เฉพาะเจาะจงจะให้สัมภาษณ์ความเข้าใจที่ดีกว่าของรถใหม่ที่มี ศักยภาพในขณะที่แนวคิดและคำตอบที่คลุมเครือจะปล่อยให้พวกเขาคาดเดาและต้อง การมากขึ้น
ผู้ สัมภาษณ์ไม่ควรจะต้องทำซ้ำคำถามสำหรับคำตอบที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นหรือไม่ก็ ถูกทิ้งไว้โดยไม่มีความเข้าใจในประสบการณ์ส่วนตัวของผู้สมัคร หากพวกเขาไม่พอใจอย่างสิ้นเชิงในตอนท้ายของการสัมภาษณ์ผู้สมัครจะพบว่าตัวเองขาดความก้าวหน้าไปยังขั้นตอนต่อไปของกระบวนการจ้างงาน
เตรียมตัวและตอบเฉพาะและการสัมภาษณ์จะประสบความสำเร็จ
กับ การเตรียมการที่ดีเยี่ยมในการล่วงหน้าและคำตอบที่แม่นยำมากในการสัมภาษณ์ของ ตัวเองผู้ที่มองหาตำแหน่งภายในสายการบินพาณิชย์จะพบตัวเองได้อย่างง่ายดาย ก้าวหน้าผ่านขั้นตอนของกระบวนการจ้างงานในแต่ละ ใน ท้ายที่สุดความสำเร็จในการสัมภาษณ์งานใด ๆ มักจะลงมาให้สิทธิการรวมกันของการศึกษาประสบการณ์ความเชื่อมั่นและการเตรียม ตัวสำหรับวันนี้ผู้สมัครงานที่ประสบความสำเร็จและบรรดาผู้ที่กลายเป็นวันนี้ ล่าสุดได้รับการว่าจ้างอุตสาหกรรมสายการบิน
หางานกรุงเทพ

Advertisements

ทำไมต้องคนหางานสมัครงานออนไลน์

หางาน

มันมักจะน่าผิดหวังสำหรับผู้หางานเมื่อนายจ้างปฏิเสธกระดาษหรือส่งอีเมลได้อย่างรวดเร็วประวัติส่วนตัวและขอให้สมัครออนไลน์ นี่คือหนึ่งในเหตุผลหลักว่าทำไมผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าอาชีพค้นหางานออนไลน์เป็นวิธีที่จะไปสำหรับผู้สมัครงาน ยุคของแอพลิเคชันแบบ walk-in ได้มาใกล้ชิด ใบสมัครออนไลน์อยู่ในขณะนี้วิธีที่สะดวกที่สุดที่จะมองและสมัครงาน
ไปเป็นวันที่เมื่อรับสมัครออนไลน์เป็นโดเมนพิเศษสำหรับเทคโนโลยีที่เข้าใจและเว็บ Geeks มันถูกออกแบบมาในขณะนี้สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์เป็นประจำ ไม่มีความต้องการพิเศษทักษะเทคโนโลยี ทักษะคอมพิวเตอร์ขั้นพื้นฐานคือสิ่งที่คุณจะต้องสามารถที่จะมองหางาน, นำมาใช้และได้รับการว่าจ้าง
นายหน้าไม่ต้องต้นแบบกระบวนการที่ซับซ้อนในการเข้าถึงผู้สมัครที่คาดหวังของพวกเขา และผู้สมัครงานจะไม่จำเป็นต้องส่งประวัติส่วนตัวของเขาหรือเธอให้กับ บริษัท ที่ได้รับการจ้างงานเพราะผู้สมัครออนไลน์ได้กลายเป็นสื่อที่นิยมในกลุ่มนาย จ้าง
พอร์ทัลงานออนไลน์ช่วยให้ผู้หางานที่จะมีการเข้าถึงได้ทันทีเพื่อเปิดงานที่แตกต่างกัน 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ ผู้ที่ลงทะเบียนจะได้รับแจ้งผ่านทางอีเมล์หรือข้อความเมื่อใดก็ตามที่มีโอกาสในการทำงานใหม่ที่โพสต์บนเว็บไซต์
บางเว็บไซต์ยังให้ทรัพยากรที่มีประโยชน์ คำแนะนำด้านอาชีพและเคล็ดลับการประยุกต์ใช้เคล็ดลับการสัมภาษณ์โพสต์จ้างที่ต้องทำและสิ่งที่ไม่ ผู้สมัครงานสามารถซื้อไปประกอบอาชีพรายเดือนแยกแยะเครื่องมือฟรีทักษะการประเมินผลวิดีโอและอื่น ๆ ถ้าพวกเขาลงทะเบียนออนไลน์ นี้เพิ่ม perks สามารถนำมาประกอบกับการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นในพื้นที่รับสมัครงานออนไลน์ ซึ่งในท้ายที่สุดผลประโยชน์ของผู้สมัครงาน
โดยปกติแล้วการสร้างบัญชีหรือสมัครงานไม่ต้องใช้ทักษะคอมพิวเตอร์ขั้นสูง ผู้หางานจะต้อง 10 นาทีหรือน้อยกว่าในการสร้างงานออนไลน์ ในทำนองเดียวกันการใช้งานผ่านทางพอร์ทัลใช้งานจะไม่ใช้เวลามากเกินไป ผู้สมัครงานสามารถตรวจสอบรายละเอียดงานของตำแหน่งที่ต้องการของพวกเขาเช่นเดียวกับรายละเอียดของ บริษัท ในเวลาเพียงไม่กี่คลิก
ใน ฐานะที่เป็นผู้ใช้ที่ลงทะเบียนพอร์ทัลงานมักจะช่วยให้งานของคุณที่จะค้นหา เป็นระยะเวลานานของเวลาตั้งแต่เว็บไซต์เหล่านี้ไม่ได้ลบการดำเนินการต่อจน กว่าคุณต้องการถอนบัญชีที่มีอยู่ นายจ้างบางคนดึงออกจากการดำเนินการต่อในการถ่ายโอนไปยังฐานข้อมูลพิเศษของพวกเขาซึ่งจะขยายโอกาสในการหางานตำแหน่งแม้ว่าจะไม่โพสต์
แม้ ว่าการสมัครงานออนไลน์อาจดูเหมือนอุปสรรคสำหรับหลายคนที่ไม่คุ้นเคยกับการนี ้อีกก็เป็นสิ่งที่ทุกคนควรพิจารณาที่จะเพิ่มโอกาสในการได้รับการว่าจ้างใน อุตสาหกรรมการแข่งขัน
รีซูเม่

วิธีการสมัครงาน

หางานกรุงเทพ

ขั้นตอนการสมัครสำหรับงานที่เป็นจริงค่อนข้างง่าย บริษัท แตกต่างกันมีกฎที่แตกต่าง แต่สิ่งแรกที่จะต้องมีการเสร็จสิ้นเป็นประวัติและประการที่สองจดหมาย คุณ สามารถส่ง Resume เดียวกันกับคนเป็นจำนวนมากเท่าที่คุณต้องการถ้ารายละเอียดงานจะเหมือนกัน แต่มันก็ทำให้รู้สึกมากขึ้นที่จะมีจดหมายส่วนบุคคล เมื่องานกระดาษจะทำขอให้คนไม่กี่คนที่จะอ่านประวัติและจดหมายของคุณและได้รับความคิดเห็นและแก้ไขข้อผิดพลาดของพวกเขาหากใด ๆ
บาง บริษัท มีรูปแบบของตัวเองที่ต้องกรอก วิธีที่ดีที่สุดที่จะหาวิธีคือการ บริษัท โทรศัพท์และพูดคุยกับบุคคลที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล หาก บริษัท ต้องใช้แบบฟอร์มแล้วจัดหาได้จากพวกเขาหรือจากเน็ต, กรอกข้อมูลและส่ง ถ้าแบบฟอร์มออนไลน์แล้วกรอกข้อมูลออนไลน์และส่งมิฉะนั้นการนำเสนอรูปแบบเองจะสร้างความประทับใจที่ดีกว่า
เมื่อคุณได้ส่งงานกระดาษขั้นตอนที่สำคัญต่อไปคือการติดตามครั้งในขณะที่ หากพวกเขาต้องการรายละเอียดของคุณและพวกเขามีตำแหน่งว่างที่คุณจะต้องเริ่มต้นการเตรียมความพร้อมสำหรับการสัมภาษณ์ แต่ถ้าคุณไม่ได้รับการโทรกลับที่คุณไม่ควรลืมที่จะเรียกพวกเขากลับ มันไม่ได้ทำให้ความรู้สึกที่จะเรียกพวกเขาทุกวัน แต่คุณจะต้องเก็บไว้ในการติดต่อเพื่อที่ว่าเมื่อมีการเปิดพวกเขาจำคุณและโทรหาคุณ
เมื่อสมัครใช้งานคุณต้องจำไว้ว่าให้ปฏิบัติตามกฎระเบียบ หากนโยบายของ บริษัท ระบุว่าคุณต้องกรอกใบสมัครงานพิเศษนอกเหนือจากงานของคุณแล้วคุณจะต้องทำตามคำสั่ง หากใบสมัครจะต้องมีการส่งผ่านทางอีเมลแล้วมันเคยชินดูดีถ้าคุณส่งมันเอง บริษัท ฯ คาดหวังว่าผู้สมัครที่ยื่นขอคำแนะนำในตำแหน่งดังต่อไปนี้ถูกต้อง
การสัมภาษณ์งาน

สมัครงาน Demystified

รีซูเม่

สมัครงานเป็นสิ่งที่ทำให้คนบางคนที่จะเน้นออก มันง่ายที่จะเข้าใจว่าทำไมขั้นตอนง่ายๆนี้ดูเหมือนจะยุ่งยากสำหรับบางคน เมื่อคุณกรอกใบสมัคร, คุณจะวางตนเองทั้งของคุณออกมีบนกระดาษ คนบ่อยครั้งรู้สึกเหมือนพวกเขาจะหายไปหรือบางสิ่งบางอย่างที่พวกเขาไม่ได้ใส่ลงข้อมูลทั้งหมดที่นายจ้างที่มีศักยภาพกำลังมองหา ดังนั้นในขณะที่กรอกใบสมัครอาจจะง่ายในระหว่างการเตรียมจิตใจให้มันสามารถเป็นสิ่งที่ท้าทาย
เคล็ดลับสำหรับผู้สมัครงาน
หากคุณเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่ได้รับความกังวลเกี่ยวกับการสมัครงานที่ นี่เป็นเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณได้รับผ่านกระบวนการที่มีความมั่นใจมากขึ้น และความวิตกกังวลน้อยลง
ขั้นตอนการเตรียมการ
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีทั้งหมดของข้อมูลมาตรฐานลงบนกระดาษก่อนที่คุณเคยหัวออกไปใช้สำหรับการงานใด ๆ จำนวนหนึ่งความผิดพลาดที่ทำให้คนเมื่อสมัครใช้งานไม่ได้มีข้อมูลที่จำเป็นที่นายจ้างเป็นประจำขอ เก็บแผ่นกระดาษที่มีประวัติของโรงเรียนประวัติการทำงานและการอ้างอิงส่วนบุคคลเกี่ยวกับมัน
มีข้อมูลนี้เพียงอย่างเดียวจะทำให้คุณจัดทำขึ้นสำหรับการใช้งานมากกว่า 90% ของผู้สมัคร หลายคนออกจากเขตข้อมูลเหล่านี้หรือเปล่าทำอะไรบางอย่างขึ้นมา นายจ้างดูงานและได้เรียกร้องให้ตรวจสอบการอ้างอิง หากคุณเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ใช้เวลาในการตรงไปตรงมากรอกข้อมูลเหล่านี้ออกคุณได้ปรับปรุงแล้วโอกาสของการได้รับงานที่
ทัศนคติที่ถูกต้อง
บาง บริษัท จริงจะต้องการที่จะให้สัมภาษณ์ในวันเดียวกันกับที่คุณสมัครงาน นี้อาจจะไม่เกิดขึ้นเสมอ แต่มันอาจจึงได้เตรียมเพียงในกรณีที่ สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อสร้างความประทับใจที่ดีกับนายจ้างที่มีศักยภาพคือการมีทัศนคติที่ดี หากคุณกำลังใช้งานทราบว่าการสัมภาษณ์ทันควันเหล่านี้อาจเกิดขึ้นได้ดัง นั้นจากช่วงเวลาที่คุณเดินในประตูให้แน่ใจว่าทัศนคติของคุณอยู่ในการตรวจสอบ
ถูกจัดทำขึ้นและมีทัศนคติที่ดีสามารถทำขึ้นสำหรับแนวโน้มการจ้างงานของคุณมากกว่าที่คุณอาจคิดว่า สมัครงานเป็นหนึ่งในขั้นตอนที่สำคัญที่สุดที่เกี่ยวข้องในกระบวนการของการหางานใหม่ ทำให้แน่ใจว่าคุณใช้กระบวนการทั้งหมดอย่างจริงจังและโอกาสในการได้รับการว่าจ้างมากจะเพิ่ม
สัมภาษณ์งาน

สมัครงาน – นี่คือสิ่งที่ต้องทำถ้าคุณต้องการประสบความสำเร็จ

สมัครงาน

การแข่งขันสำหรับงานที่เป็นเรื่องที่ยากและจะได้รับความรุนแรงอันเนื่องมาจากการเพิ่มมาตรฐานการศึกษาและการฝึกอบรม คนออกมีการทำงานอย่างหนักตลอดเวลาเพื่อพัฒนาทักษะและความรู้ของพวกเขาซึ่งแน่นอนเพียง แต่เพิ่มการแข่งขันเมื่อสมัครใช้งานต่อไป แต่ที่ไม่ได้บอกว่าคุณควรจะให้ขึ้นในการหางานของความชอบของคุณ ห่างไกลจากที่เนื่องจากมีหลายปัจจัยที่มีบทบาทสำคัญในการกำหนดความสำเร็จของการสัมภาษณ์ นี่คือบางส่วนของคนที่สำคัญที่สุด ต้นแบบเหล่านี้และคุณจะโดดเด่นในหมู่ฝูงชนเมื่อมีการใช้งานไม่ว่า unachievable พวกเขาอาจดูเหมือนให้คุณแล้ว
ทัศนคติ: ทัศนคติพูดมากกว่าคำ คุณจำเป็นต้องมีทัศนคติที่ถูกต้องต่อทุกอย่าง เมื่อพิจารณาจากการแข่งขันที่ทักษะและประสบการณ์มีทุกที่มีทัศนคติเชิงบวกจะช่วยให้คุณโดดเด่นในกระบวนการของการใช้งานที่ รักษารอยยิ้มบนใบหน้าของคุณเป็นสิ่งที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพมากที่จะทำตามที่มันทิ้งความประทับใจที่น่ารื่นรมย์ นี่เป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่ได้มีความต้องการวุฒิการศึกษาที่มีอยู่ก่อน ระดับพลังงานของคุณยังเป็นปัจจัยสำคัญที่จะได้รับการตรวจสอบโดยผู้สัมภาษณ์ ถ้าคุณมีทัศนคติที่ดีและดูมีพลังที่คุณจะสร้างความประทับใจให้คนที่อยู่อีกด้านหนึ่งของโต๊ะ
ผู้ สมัครงาน: ประวัติส่วนตัวของคุณอื่น ๆ กว่าสะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพและความเชี่ยวชาญของคุณจะต้องเป็นประมาณการความ เป็นมืออาชีพของคุณเมื่อสมัครใช้งาน การดำเนินการต่อไม่เป็นมืออาชีพจะถูกปฏิเสธทันทีโดยผู้ว่าจ้าง การดำเนินการต่อดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงการขาดความหย่อนความสามารถเหมาะสมตั้งแต่เริ่มต้นและนี้แน่นอนจะช่วยให้คุณได้รับการกำจัดต้น ประวัติที่ดีหมายความว่าคุณมีความจริงใจเป็นมืออาชีพและยังร้ายแรงเกี่ยวกับการประกอบอาชีพของคุณ แน่ใจว่าจะไม่กระทำการสะกดคำผิดใด ๆ ในการสมัครงานของคุณ ด้านบนของที่มีก็ไม่ควรมีความผิดพลาดใด ๆ เกี่ยวกับรายละเอียดส่วนบุคคลของคุณ นอกจากนี้คุณยังจะต้องดูแลไม่ให้ใส่อะไรที่ไม่เกี่ยวข้อง ขจัดข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นเหล่านี้โดยการพิสูจน์อักษรประวัติส่วนตัวของคุณหลายต่อหลายครั้ง คุณยังสามารถขอให้เพื่อนของคุณเพื่อช่วย กำไรเป็นเรื่องง่าย: เมื่อสมัครใช้งานที่ผิดพลาดของการจัดเรียงในงานใด ๆ ไม่!
การตอบคำถาม: เมื่อคุณจะใช้สำหรับงานที่คุณแน่นอนจะคิดเกี่ยวกับคำถามที่เป็นไปได้ที่คุณอาจจะถามในระหว่างการสัมภาษณ์ มีคำถามบางอย่างที่คุณควรคาดหวังเช่นนี้ ‘เหตุผลที่เราควรจะเลือกคุณมากกว่าผู้สมัครคนอื่นที่มีความเป็นดีถ้าไม่ดีขึ้นกว่าที่คุณ? เตรียมความพร้อมสำหรับคำตอบก่อนที่พวกเขาจะไม่ง่ายที่จะตอบได้ทันที
หางาน

สาม Essentials เพื่อเตรียมการสัมภาษณ์งานที่ประสบความสำเร็จ

สัมภาษณ์งาน

หนึ่งในสัญญาณที่ล่างานเป็นไปอย่างดีจะได้รับการเรียกร้องให้มีการสัมภาษณ์ เมื่อคุณส่งใบสมัครงานที่คุณไม่ได้หวังอะไรมากไปกว่าการได้รับการสัมภาษณ์ นั่นเป็นเหตุผลที่ประวัติและจดหมายของคุณจะต้องเขียนด้วยวัตถุประสงค์ที่ในใจ ตอนนี้เมื่อคุณได้รับการเรียกร้องให้มีการสัมภาษณ์คุณจะทำงานไปยังเป้าหมายต่อไปของคุณซึ่งมีการรับงาน การรับงานที่มีวัตถุประสงค์ในการสัมภาษณ์งาน นั่นคือเหตุผลที่คุณต้องระมัดระวังเตรียมความพร้อมในการสัมภาษณ์งานของคุณเพื่อให้มันไม่มันงานได้รับคุณงาน ในบทความนี้ผมไปกว่าสามสิ่งที่ผมคิดว่าจำเป็นอย่างยิ่งในการเตรียมการสัมภาษณ์งานที่ประสบความสำเร็จ โปรดจำไว้ว่าการสัมภาษณ์งานที่ประสบความสำเร็จเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้คุณได้รับงาน
สิ่งแรกที่คุณต้องทำในการเตรียมการสำหรับการสัมภาษณ์งานของคุณคือการมีความเข้าใจที่ดีของตำแหน่งที่คุณจะไปสัมภาษณ์ ไม่มีอะไรที่เลวร้ายยิ่งกว่าการให้สัมภาษณ์ของคุณประทับใจที่คุณไม่เข้าใจตำแหน่งที่คุณได้นำไปใช้และกำลังมองหาที่จะได้รับการว่าจ้าง เรื่องนี้ไม่เกิดขึ้นกับผมอีกครั้ง หลังจากที่ผมส่งออกไปใช้งานมากผมได้รับการเรียกร้องให้สัมภาษณ์ในวันถัดไปมาก เนื่องจากการรวมกันของทั้งตื่นเต้นและความเครียดฉันเพียงขอให้อยู่ที่การสัมภาษณ์เป็นไปที่จะใช้สถานที่และเวลา ไม่มีอะไรมาก ฉันยังล้มเหลวที่จะไปผ่านการใช้งานของฉันทั้งหมดที่จะคิดออกงานที่ฉันกำลังกำหนดให้สัมภาษณ์ ผมสามารถบอกคุณได้ว่าเมื่อฉันมีขึ้นสำหรับการสัมภาษณ์ความสับสนของฉันก็เห็นได้ชัด มันเป็นที่ชัดเจนทันทีเพื่อสัมภาษณ์ของฉันที่ฉันไม่แน่ใจว่าเหตุผลที่ผมอยู่ที่นั่น การสัมภาษณ์ได้ไม่นานมากและมันแน่นอนไม่ได้ไปกว่าเป็นอย่างดี
เมื่อคุณมีกำหนดสำหรับการสัมภาษณ์งานใช้เวลาในการตรวจสอบรายละเอียดงาน ทำอย่างระมัดระวัง ความสนใจใกล้เคียงโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับงานและความรับผิดชอบที่เกี่ยวข้อง เยี่ยมชม บริษัท หรือเว็บไซต์ขององค์กรถ้ามันมีหนึ่ง อ่านคำชี้แจงการปฏิบัติภารกิจของวิสัยทัศน์เช่นเดียวกับค่านิยมหลัก พยายามที่จะมีความรู้สึกของสิ่งที่มันเป็นเหมือนการทำงานในสภาพแวดล้อมที่และเชื่อมโยงกับ บริษัท หรือองค์กรที่ และมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้สำหรับคุณนำเสนอตัวเองเป็นคนที่ทำงานอยู่ที่นั่นอยู่แล้ว ตัวอย่างเช่นลองการแต่งตัวในแบบที่คุณคิดว่าพนักงานที่คาดว่าจะมีการแต่งกาย ได้รับในความคิดของสถานที่ มีกล่าวทั้งหมดนี้ แต่ไม่เคยพยายามที่จะใส่ในบุคคลที่มีความไม่แน่นอนคุณ โปรดจำไว้ว่าการสัมภาษณ์งานที่ไม่ได้เป็นละคร มันคือการสนทนาจริงและเป็นของแท้กับคนจริง
โดย มีสาระสำคัญที่สองเพื่อการเตรียมการสัมภาษณ์งานที่ประสบความสำเร็จคือการคาด ว่าจะมีคำถามที่คุณจะถูกถามและคิดว่าคำตอบของคุณก่อนเวลา ขึ้นอยู่กับ บริษัท และงานที่คุณนำมาใช้สำหรับคุณอาจจะไม่สามารถที่จะคิดว่าชนิดของคำถามที่คุณจะมักจะถาม เขียนลงคำถามเหล่านี้เช่นเดียวกับคำตอบของพวกเขา ทำอย่างนั้นอย่างรอบคอบ ในขณะที่คุณอาจทราบแล้วว่าบางคำถามจะถามเกือบตลอดเวลาในระหว่างการสัมภาษณ์งาน ตัวอย่างเช่นมีเกือบตลอดเวลาจะเป็นคำถามที่ขอให้คุณแนะนำตัวเอง ให้แน่ใจว่าได้ย้ำคำตอบของคำถามว่า นอกจากนี้ส่วนใหญ่มักกว่าไม่คุณจะถูกถามว่าทำไมคุณต้องการที่จะทำงานให้กับ บริษัท หรือองค์กรในคำถาม อีกครั้งให้แน่ใจว่าคุณมีคำตอบที่เป็นของแข็งสำหรับคำถามที่ว่า ยังให้แน่ใจว่าคำตอบของคุณสะท้อนให้เห็นถึงวิธีการที่คุณจะเป็นแบบที่ดีสำหรับตำแหน่ง อีกครั้งจำได้ว่าเป็นของแท้และมีความซื่อสัตย์
สิ่งที่สามที่จะต้องพิจารณาในระหว่างการเตรียมความพร้อมของการสัมภาษณ์งานของคุณคือการวางแผนจะอยู่ในเวลา คุณรู้อยู่แล้วว่าวิธีการที่สำคัญความประทับใจแรกที่ดีคือ คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่สร้างความประทับใจแรกที่ดีถ้าคุณมีสายสำหรับการสัมภาษณ์งานของคุณ เพื่อหลีกเลี่ยงการมาสายสำหรับการสัมภาษณ์งานของคุณตรวจสอบที่อยู่และเวลา ให้แน่ใจว่าคุณรู้ดีว่าจะใช้เวลานานคุณจะได้มี ถ้ามันเป็นไปได้ที่จะเดินทางไปยังพื้นที่ที่มีการสัมภาษณ์จะเกิดขึ้นก่อนเวลา วิธีการที่คุณจะต้องแน่ใจว่าคุณไม่ได้เข้าใจผิดเกี่ยวกับที่อยู่และแน่นอนคุณรู้วิธีการที่จะได้มี ด้านบนของทุกที่ในวันสัมภาษณ์ที่วางแผนจะมาถึงประมาณ 15 นาทีก่อนหน้านี้ นี้จะช่วยให้คุณมีเวลาที่จะได้รับการผ่อนคลายในเวลาสั้น ๆ และอาจจะตอบสนองและมีการสนทนากับคนที่สบาย ๆ ก่อนการสัมภาษณ์
ได้รับเชิญสำหรับการสัมภาษณ์งานเป็นโอกาสที่ดี มันจะต้องไม่สูญเปล่า ก็หมายความว่าประวัติและจดหมายของคุณอยู่ในหมู่ผู้ที่ยืนออก การสัมภาษณ์งานการเปิดของคุณให้โดดเด่นเป็นรายบุคคล งานของคุณคือการพิสูจน์ความประทับใจที่ทำแล้วโดยประวัติและจดหมายของคุณ วางแผนที่จะไม่ทำให้ผิดหวังสัมภาษณ์ของคุณ อย่าใช้มันเพื่อรับ การสัมภาษณ์งานที่ดีเป็นสิ่งหนึ่งที่จะถูกจัดเตรียมอย่างระมัดระวัง และ เป็นงานที่ประสบความสำเร็จในการสัมภาษณ์ทรงเตรียมสาม Essentials: ถูกคุ้นเคยกับงานที่คุณจะได้รับการสัมภาษณ์ที่คาดการณ์ไว้คำถามที่คุณจะได้ รับการถามและการวางแผนวิธีที่คุณจะตอบคำถามเหล่านี้และการวางแผนจะอยู่ใน เวลา
หางานกรุงเทพ

มีความสงบของจิตใจก่อนระหว่างและหลังการสัมภาษณ์งานของคุณ

หางาน

การ สัมภาษณ์งานเป็นกระบวนการที่เกี่ยวข้องกับพนักงานที่มีศักยภาพและนายจ้างที่ มีศักยภาพมีการอภิปรายเพื่อดูว่ามีการทำงานร่วมกันการแข่งขันและความสนใจ ร่วมกัน มันไม่ได้แตกต่างกันมากกว่าติดพันหรือแม้กระทั่งวันแรก หากมีการเชื่อมต่อให้คุณรู้ว่ามันและเมื่อมีความแตกต่างที่คุณรู้ว่าเกินไป
สัมภาษณ์มักจะเกี่ยวข้องกับการประชุมกับผู้จัดการการจ้างงานและหรือแผงที่จะขอให้ชุดของคำถาม การสัมภาษณ์ยังอาจเกี่ยวข้องกับการเสร็จสิ้นการทดสอบทักษะ นายจ้างบางรายขอสัมภาษณ์ก่อนการเลือกขั้นสุดท้ายจะทำ; ในขณะที่คนอื่นทำไม่ได้ แต่คนส่วนใหญ่เสร็จสิ้นกระบวนการและรอผล อื่น ๆ มีช่วงเวลาที่ยากมากขึ้นการปรับ
ก่อนการสัมภาษณ์พวกเขาอาจจะได้สัมผัสกับช่วงของอารมณ์และอาการทางกายภาพจริงเช่นปวดท้อง, เหงื่อตกและความวิตกกังวล กระบวนการนี้จะกลายเป็นความทุกข์ทรมานที่แท้จริงที่จะโทรทางจิตใจและร่างกาย
ทำไมการสัมภาษณ์งานทำให้คนที่ตกใจ?
การสัมภาษณ์งานที่ค้างอยู่สามารถทำให้คนจะได้สัมผัสกับความหลากหลายของอาการทางร่างกายและจิตใจ แต่คำถามคือทำไม? ทำไมคนออกนอกลู่นอกทางเมื่อต้องได้รับการสัมภาษณ์? มีจำนวนของเหตุผล แต่หลังจากทำบิตของการวิจัยและความคิดเกี่ยวกับประสบการณ์ที่ผ่านมาของตัวเองฉันอยู่ด้านบนห้า
1. ความกลัวของการเปิดรับและขาดความเชื่อมั่น
ทุกคนมีประสบการณ์ความกลัวในบางจุดในเวลาและคนส่วนใหญ่พบสถานการณ์ที่ความเชื่อมั่นของพวกเขาได้รับการทดสอบ คนส่วนใหญ่ที่กลัวถูกสัมภาษณ์จะจัดการกับสิ่งที่ลึก การให้สัมภาษณ์อาจจะเป็นผ่าตัดอย่างใกล้ชิดของกายวิภาคศาสตร์มืออาชีพของบุคคล คนที่ขี้อายเก็บตัวหรือจะรู้สึกกดดันมากยิ่งขึ้น ทันใดนั้นพวกเขาได้ทั้งหมดของความสนใจนี้ พวกเขาอยู่ที่ศูนย์และต้องเปิดขึ้นกับคนแปลกหน้าโดยสิ้นเชิง
คำถามจะได้รับส่วนบุคคลเพราะนายจ้างตระหนักว่าพวกเขาจะได้รับทั้งคน ยกตัวอย่างเช่นคนที่ได้รับการว่างงานเนื่องจากปัญหาครอบครัวอาจจะต้องลามปามช่องว่างในประวัติศาสตร์การจ้างงาน คนที่จะจัดการกับปัญหาความมั่นใจจะรู้สึกความรู้สึกของการรับรู้ของทุกความไม่มั่นคงและความไม่สอดคล้องกันเล็ก ๆ น้อย ๆ
2. ขาดการเตรียมความพร้อม
เมื่อคุณไปที่การให้สัมภาษณ์โดยไม่ต้องพิมพ์ของการเตรียมการใด ๆ ที่คุณจะออกจากโชคชะตาของคุณลม ฉันตระหนักดีว่าการสัมภาษณ์บางส่วนสามารถเกิดขึ้นได้ในจุดที่; แต่คนส่วนใหญ่จะได้รับหน้าต่างแห่งโอกาสเพื่อเตรียมความพร้อม ดังนั้นทำไมคนเราไม่ต้องเตรียมความพร้อมสำหรับการสัมภาษณ์ของพวกเขา? ดีบางคนไม่ทราบวิธีการ ในขณะที่คนอื่น ๆ ก็ไม่ได้คิดว่ามันเป็นสิ่งที่สำคัญ พวกเขาจะไปวันและแม้กระทั่งสัปดาห์ก่อนได้คิดเกี่ยวกับการสัมภาษณ์ แล้ววันก่อนที่พวกเขาจะพิมพ์สำเนาของงานของพวกเขาเหล็กเสื้อผ้าของพวกเขาและเรียกว่าวัน ทำเตรียมงานสามารถแตกต่างระหว่างที่มีการให้สัมภาษณ์ที่ประสบความสำเร็จ หรือตระหนักถึงคุณจะอยู่ที่อาคารที่ไม่ถูกต้องและการสัมภาษณ์ของคุณเป็น ชั่วโมงที่ผ่านมาทั่วเมือง
3. ความสำเร็จที่พูดเกินจริงหรือหลีกเลี่ยงคำถาม
บางคนรู้สึกกังวลและแม้กระทั่งกลัวเพราะพวกเขายังไม่ได้รับการเตรียมพร้อมกับการประยุกต์ใช้การจ้างงานของพวกเขา พวกเขาได้รับการสัมภาษณ์และได้ยินสวดมนต์ที่ห่างไกลของ “โกหกโกหกกางเกงไฟ” แต่ทำไมคนโกหก? ผม เองเชื่อว่าคนที่อยู่สำหรับความหลากหลายของเหตุผลและถ้ามันเป็นงานในฝันของ พวกเขาที่พวกเขาอาจจะรู้สึกว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอย ไป โกหกประชาชนเพราะพวกเขารู้สึกนายจ้างก็จะไม่เข้าใจสถานการณ์ของพวกเขา วันนี้, สมัครงานมักจะตรงไปตรงมา พวกเขาเพียงแค่ต้องการที่จะรู้ว่าคุณจะทำหรือไม่คุณมีงานที่ต้องทำ คุณมีตำแหน่งอะไรที่จัดขึ้น? คุณเคยถูกตัดสินว่ามีความผิดทางอาญาหรือไม่?
หากคุณไม่ได้คุณจะไม่สามารถเรียกร้องมัน เราอาจเรียกว่าเกินความจริง แต่มันเป็นพื้นนอนเมื่อคุณเรียกร้องให้มีการจัดงานหรือประสบความสำเร็จในงานเมื่อคุณไม่ได้ทำมัน มีอะไรผิดปกติกับการวางเท้าที่ดีที่สุดของคุณไปข้างหน้า แต่โปรดอย่าโกหก ด้วยเทคโนโลยีการตรวจสอบประวัติและทรัพยากรจำนวนมากดังนั้นนายจ้างของคุณสามารถค้นหาความจริง จำไว้ว่าคนได้รับการว่าจ้างและไล่ออกเพราะนอนอยู่บนใบสมัครงานหรือในระหว่างการให้สัมภาษณ์แล้ว
4. ความคาดหวังที่ไม่สมจริง
ความคาดหวังที่ไม่สมจริงสามารถทำให้คนที่จะกลายเป็นความกังวล ความคาดหวังของบุคคลประกอบด้วยความคิดและมุมมองที่สร้างการรับรู้ผล มี มุมมองที่เป็นจริงสถานการณ์ของคุณงานที่มีประสบการณ์ของคุณและวัตถุประสงค์ ของคุณสามารถช่วยบรรเทาความกังวลมากและให้คุณมีมุมมองที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณกำลังสัมภาษณ์สำหรับผู้ช่วยผู้บริหารที่มีอัตราเงินเดือนระหว่าง $ 55,000 และ $ 70,000 คุณคาดหวังว่าจะได้รับการเสนอบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ตรงกลาง คุณมีให้ $ 57,000 ขึ้นอยู่กับสามปีของประสบการณ์ การรักษาความคาดหวังที่สมจริงเป็นสิ่งจำเป็นเมื่อเข้าสู่การให้สัมภาษณ์ก่อนระหว่างและหลัง
5. ไม่ได้มุ่งมั่นจริงๆกับงาน
ทุกคนต้องการงาน แต่การหางานที่คุณรักเป็นเรื่องยากกว่ากล่าวกระทำ หากคุณสัมภาษณ์และคุณจะไม่ได้มุ่งมั่นมากที่จะทำดีที่สุดของคุณหรือบางทีอาจจะไม่ได้สนใจจริงๆก็จะแสดงในระหว่างการสัมภาษณ์ ผู้จัดการต้องการพนักงานที่จะนำมาซึ่งไม่เพียง แต่ทักษะของพวกเขา แต่ทัศนคติความกระตือรือร้นต่อสิ่งแวดล้อม นายจ้างต้องการมุ่งมั่นของคุณ พวกเขาต้องการให้คุณต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท ของพวกเขา
ปล่อยให้หน้ามันไม่มีใครชอบถูกพิจารณาและตัดสิน; แต่นี้เป็นส่วนหนึ่งของการสัมภาษณ์งาน ผู้สัมภาษณ์ (s) จะต้องเลือกผู้สมัครที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นที่เหมาะสม แต่ละสัมภาษณ์มีชุดที่แตกต่างกันของเกณฑ์ดังนั้นจึงไม่มีการรับประกัน 100% ของผล แม้ ในขณะที่คุณคิดว่าคุณทำของคุณแย่ลงคุณสามารถได้รับการว่าจ้างเพราะ intervener เห็นสิ่งที่พวกเขาเช่นรอยยิ้มที่ติดเชื้อหรือที่สามารถทำทัศนคติ สัมภาษณ์ไปไกลกว่าสิ่งที่เขียนใน CV หรือประวัติส่วนตัวของคุณ การสัมภาษณ์ได้ไปกว่าการสัมภาษณ์
นี่คือบางส่วนเคล็ดลับต่อไปเพื่อช่วยให้คุณบรรเทาความวิตกกังวลที่มุ่ง เน้นและพัฒนาทัศนคติที่ชนะที่จะมีอายุนานหลังจากการสัมภาษณ์มากกว่าเป็น
เคล็ดลับสำหรับการค้นหาความสำเร็จก่อนระหว่างและหลังการสัมภาษณ์
1. เตรียมมา มีรุ่นล่าสุดของงานหรือประวัติส่วนตัวของคุณ นำสำเนาถ้าเป็นไปได้และให้ตัวเองเวลาพอที่จะตรวจสอบข้อมูลของคุณ คุณอาจต้องการที่จะถามเพื่อนหรือญาติที่จะช่วยให้ตรวจสอบข้อมูลกับคุณแล้วขอให้คุณคำถามบางอย่าง
2. ชุดสำหรับความสำเร็จ แต่งตัวเป็นมืออาชีพที่เป็นไปได้ ใส่ตัวเองในรองเท้าของนายจ้างที่มีศักยภาพของคุณคุณจะต้องการให้คุณเป็นตัวแทนของ บริษัท หรือไม่ เช่นเดียวกับคุณแม่มักจะบอกคุณรักษามารยาทของคุณ มันไม่สำคัญว่าสิ่งที่สภาพแวดล้อมของคุณอาจจะทำงานในความประทับใจแรกที่สามารถไปทางยาว
3. ตรวจสอบสุขอนามัยส่วนบุคคลของคุณ เมื่อคุณมีประสาทคุณเหงื่อออกมากขึ้น แปรงฟันของคุณพกลูกอมหรือหมากฝรั่ง แต่ไม่ได้ใช้น้ำหอมมากเกินไปหรือโคโลญจ์ หวีผมของคุณ. ถ้าคุณมีผมเปียยาวหรือผมยาวพิจารณาวางผมของคุณขึ้นหรือเชื่อมโยงกลับเพื่อนายจ้างของคุณสามารถดูสวยงามใบหน้า / หล่อของคุณ
4. ถ้าคุณได้รับประสาทปากแห้งและพิจารณาแบกขวดน้ำ จิบขณะที่คุณรอแล้วคลิกขวาก่อนการสัมภาษณ์
5. หากคุณพบว่าตัวเองนั่งอยู่กับผู้สมัครอื่น ๆ ไม่ต้องตกใจ พักที่เน้นคุณ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขามองสิ่งที่พวกเขากำลังสวมใส่หรือสิ่งที่พวกเขาอาจจะบอกว่า ไม่ฉันทำซ้ำคุณไม่กล้าเปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่น หากคุณมีส่วนร่วมในการสนทนาที่เป็นมิตรให้มันเบา โปรดจำไว้ว่ามันจะถูกให้ความสำคัญกับตัวเองและไม่ได้มีส่วนร่วมในการสนทนายาวกับผู้สมัครคนอื่น
6. ซื่อสัตย์เกี่ยวกับประสบการณ์และหน้าที่การงานของคุณ อย่าพูดเกินจริงเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสามารถหรือไม่สามารถทำ ถ้าคุณได้รับการตัดสินจากอาชญากรรม, การสัมภาษณ์ของคุณเป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณที่จะทำอย่างละเอียดในสถานการณ์ จะซื่อสัตย์เกี่ยวกับงานที่ผ่านมาของคุณและบทบาทของคุณ จำไว้ว่าคนที่ได้รับการไล่ออกจากงานเพราะการโกหก คุณไม่ต้องการที่จะทำลายชื่อเสียงหรือโอกาสในอนาคตของคุณกับ บริษัท
7. โปรดจำไว้ว่าผู้ร่วมอภิปรายเป็นคนเกินไป โอกาสเป็นผู้จัดการการจ้างงานหรือประจบประแจงคุณได้นั่งที่คุณกำลังนั่งอยู่ จำไว้ว่าคุณได้รับการคัดเลือกจะอยู่ที่นี่ คุณได้รับโทรศัพท์เพื่อให้คุณจะต้องทำสิ่งที่ถูกต้อง
8. ให้มุ่งเน้นความคิดของคุณในสิ่งที่ดีที่คุณมีให้ คิดว่าอย่างน้อยสองหรือสามสิ่งที่เป็นบวกเกี่ยวกับตัวเอง ถ้าคุณไม่สามารถคิดใด ๆ จำไว้ว่าคุณเป็นคนขยันและคุณต้องการโอกาสที่จะทำสิ่งที่คุณรัก คุณยังไม่ได้เหมือนคนอื่น ๆ และมีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ซ้ำกันที่จะร่วมกับ บริษัท คุณได้รับสิทธิที่จะอยู่ที่นี่คุณอยู่ในการสัมภาษณ์และคุณมีอะไรมากกว่าที่จะพิสูจน์
9. โปรดอย่าใส่มากในการแสดงออกทางสีหน้า คนที่ทำให้ใบหน้าตลอดเวลา คุณไม่ทราบว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับแต่ละผู้เข้าร่วม พวกเขาอาจจะมีวันที่น่ากลัวปวดก๊าซและความหิว คนใส่โป๊กเกอร์ใบหน้าเพื่อซ่อนสิ่งที่แตกต่างกันจำนวนมากและพวกเขาไม่ได้ในทางลบเสมอ
10. ให้ตัวเองเครดิต; จำไว้ว่าคุณยังมีการดำเนินการและการสัมภาษณ์ เหล่านี้เป็นคนที่คุณจะได้ร่วมงานกับ เมื่อได้รับโอกาสที่จะถามคำถามเลือกใครสักคนและถามว่าทำไมพวกเขาเลือกอาชีพของพวกเขาหรือไปทำงานที่ บริษัท
11. ใช้เวลาหายใจลึกก่อนที่คุณจะตอบสนองต่อคำถามแต่ละข้อ ไม่รีบเร่งหรือบังคับคำตอบ ฟังอย่างละเอียดและตอบสนองอย่างระมัดระวัง จดบันทึกและไม่กลัวที่จะถามว่าคำถามจะซ้ำหรือเนื้อหาบน
12. เป็นตัวเอง หากคุณมีสำเนียงอังกฤษเมื่อคุณมาถึงโปรดมีมันเมื่อคุณออกจาก อย่างจริงจังจะซื่อสัตย์เป็นธรรมและเป็นมืออาชีพ
13. จงกล่าวขอบคุณ จำไว้เสมอขอขอบคุณผู้เข้าร่วมหรือผู้สัมภาษณ์ในครั้งนี้และโอกาสที่
14. หากคุณไม่ได้รับงาน มาทำกันอีกครั้งเถอะ. การปฏิบัติปฏิบัติปฏิบัติ สมัครตำแหน่งอื่น, จดบันทึกสิ่งที่ทำงานในระหว่างการสัมภาษณ์ครั้งล่าสุดของคุณและที่คุณอาจจะแข็งแกร่ง หากคุณสามารถบันทึกตัวเองในขณะที่เพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวไม่ให้ สัมภาษณ์เยาะเย้ยว่าคุณสามารถตรวจสอบเสียงของคุณภาษากายและการตอบสนอง
สร้างความมั่นใจ 15. ความเชื่อมั่นเป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านั้นสามารถที่จะพัฒนา ตราบใดที่คุณทำบ้านของคุณคุณจะได้มากกว่าดีพอและสมควรที่จะเป็นที่ที่คุณต้องการที่จะเป็น โปรดจำไว้ว่านายจ้างสามารถรับกับว่าคุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับตัวเองแม้ในขณะที่คุณคิดว่าคุณจะซ่อนความรู้สึกของคุณ
สุดท้ายคุณก็รู้ว่าไม่มีใครสามารถควบคุมวิธีการที่คุณรู้สึกและสิ่งที่คุณจะทำอย่างไร คุณไม่ได้เป็นคนแรกที่จะได้รับประสาททำผิดพลาดหรือคำถามทางเลือกของคุณ แต่คุณเป็นคนเดียวที่สามารถใช้การควบคุมและเลือกที่จะพัฒนาความสงบของจิตใจก่อนระหว่างและหลังการสัมภาษณ์
รีซูเม่